Chọn tượng Di Lặc cho công ty

Tuong di lac được biết đến là một vật trưng bày phong thủy trong gia đình với ý nghĩa mang đến niềm vui cũng như hạnh phúc  may mắn cho toàn bộ các thành viên trong gia đình.Trong kinh doanh, phật Di Lặc mang ý nghĩa cầu tài lộc, may mắn, làm việc suôn sẻ, an bình và vui vẻ.

tượng di lặc

Cũng như trong gia đình chọn tượng Di Lặc trong kinh doanh cũng tuân theo những quy tắc của phong thủy. Có ba quy tắc về tượng Di Lặc trong kinh doanh thứ nhất vị trí nên đặt tượng Di Lặc, thứ hai vị trí không nên đặt và thứ ba đó là chất liệu tượng Di Lặc.

Vị trí nên đặt tượng Di Lặc,tượng di lặc gỗ ngọc am trong văn phòng đem lại may mắn nhất đó là trước cửa văn phòng ( sảnh tiếp khách, tiêp tân,…) để chủ nhân công ty cũng như nhân viên, khách hàng cảm thấy vui vẻ mỗi khi bước chân vào công ty. Bởi phật Di Lặc là biểu tượng của sự may mắn, hạnh phúc và vui vẻ. Trưng bày tượng Di Lặc trong văn phòng sẽ đem đến vận khí tốt lành, may mắn cho việc kinh doanh cunhgs như giảm bớt căng thẳng cho việc kinh doanh.

đặt tượng

Phòng hợp là nơi đưa ra nhiều quyết định ảnh hưởng đên sự hoạt động của công ty cũng là nơi nhiều áp lực nhất nhưng bạn tuyệt đối không nên đặt tượng Di Lặc trong văn phòng vì điều đó khiến mọi người mất tập trung trong công việc khiến công việc căng thẳng hơn và không đạt hiện quả.

Vè chất liệu tượng Di Lặc có hai lựa chọn:tượng di lặc gỗ thủy tùng sẽ đem tới cho công ty bạn một không gian  ấm áp, thân thiện hợp với mọi lĩnh vự kinh doanh.  Ngoài gỗ những chất liệu như bằng đá như thạch anh, bằng đồng hay mạ vàng sẽ tăng thêm phần sang trọng cho văn phòng.Trên đây là những lưu ý khi chọn tượng Di Lặc cho văn phòng theo phong thủy. Chọn một bức tượng Di Lặc phù hợp sẽ  đem tới may mắn cho công ty của bạn.

Tác giả: chienduong.it

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *