Cập nhật cho smartphone ứng dụng Tubemate đang hot nhất

Bạn là tín đồ của phim ảnh nhưng lại chẳng có nhiều thời gian để chờ từng bộ phim chiếu ở rạp. Hãy trải nghiệm những bộ phim hấp dẫn nhất hiện nay khi bạn mang về ứng dụng tìm kiếm và tải video dễ dàng của tubemate 2.2.9 free trên smartphone của mình. Tubemate được biết đến là phần mềm thưởng thức và download video tốc độ cực nhanh, hứa hẹn đem lại cho bạn một không gian phim truyện đầy màu sắc với các thể loại phim khác nhau. Có thể nói đây là ứng dụng cho phép thưởng thức, tìm kiếm và tải về máy những video được ưu chuộng nhất hiện nay.

Xem thêm: Bigo Live apk

tubemate 2.2.9 free

Khi bạn trải nghiệm ứng dụng tải video của tubemate bạn sẽ được hòa mình vào không gian giải trí chuyện nghiệp nhất, những bộ phim nổi tiếng, những siêu phẩm thế giới. Ứng dụng có vô vàn chức năng nổi bật được người dùng đánh giá cao, chính vì vậy tubemate với nền tảng mới đang ngày càng hoàn thiện mình, update thêm những tính năng độc đáo. Đừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức phim ảnh sắc nét, âm thanh sinh động và đặc biệt hoàn toàn không mất phí ngay trên chiếc điện thoại bạn đang sở hữu.

Trang bị cho Smartphone thêm vô vàn chức năng được cung cấp bởi tubemate:

– Tốc độ tải về video nhanh nhạy, k ì ạch

– Quá đơn giản khi download nhiều video một lúc về thiết bị mà không làm ứng dụng hoạt động chậm chạp

– Có thể tải về video, song song thực hiện việc lướt web, chat với mọi người trên mang xã hội

– Trợ giúp tải về máy video qua kết nối Wifi hay kết nối trên thiết bị

– Dễ dàng tải xuống những video, bộ phim với chất lượng cao từ 240p đến 1080

– Có thể tạo lập riêng một tài khoản trên phần mềm để tiện cho việc search, cập nhật những video hot

– Đơn giản share những video yêu thích đến bạn bè qua các trang mạng xã hội, Gmail..

– Quản lí các tập tin video tải xuống, đơn giản tạo lập một danh sách tìm kiếm, xem hay share cho người thân

tubemate download for android 4.4.4 free

Sử dụng những chức năng mà tubemate mang lại trên điện thoại bạn đang có là bạn đã quá dễ dàng để xem những video nhạc, bộ phim yêu thích xem chỉ bằng những thao tác dễ dàng và không chiếm nhiều thời gian của bạn. Với tubemate download for android 4.4.4 free bạn có thể mở rộng nguồn theo dõi video và update những video mới nhờ tính năng cung cấp thêm nhiều nguồn video. Bạn cũng có thể theo dõi những video ấy khi online, offline bất cứ lúc nào hoặc tải lại chúng khi kết nối mạng trước đó gặp trục trặc. Hãy đơn giản hóa việc theo dõi video, những bộ phim yêu thích xem, những video hấp dẫn khi bạn có trong tay ứng dụng tải video đang mang về lượng người dừng lớn như hiện nay.

Tác giả: apkdown

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *