Camera sắc nét của Samsung Galaxy Note 4 cũ

Samsung Là một hãng sản xuất lớn trong ngành thương mại điện tử. Là hãng canh tranh mặt hàng đầu với dòng sản phẩm iPhone của Apple. chiếc Smartphone tiên tiến nhất của Samsung là Samsung Galaxy Note 4 cũ đang nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng công nghệ, không những sở hữu phần cứng mạnh mẽ hơn hết, Note 4 còn mang tới Trải Nghiệm ứng dụng đa nhiệm tuyệt vời. Ngoài bút S-Pen, sử dụng đa nhiệm, thông số kỹ thuật cao thì camera vượt trội hơn cũng là 1 điểm nhấn lớn Note 4.
1
Tin liên quan:
iPhone 6s cũ hàng xách tay đẹp long lanh

Camera của Samsung Galaxy Note 4 cũ

được trang bị camera sau với độ phân giải 16MP cùng công nghệ ISOCELL cũng như khả năng chống rung quang học, chất lượng Ảnh trên Galaxy Note 4 sẽ làm người dùng hài lòng. Samsung cho rằng chiếc Note 4 sẽ thay đổi Dùng thử chụp hình trên điện thoại của người tiêu dùng công nghệ.
Samsung cho rằng Galaxy Note 4 sẽ thay đổi cách thức chụp hình của người dùng công nghệ.
các chi tiết Ảnh không thực sự sắc nét nhưng so với các loại smartphone Galaxy trước đây, camera trên Note 4 đã đc nâng cao nhiều. Trong điều kiện ánh sáng đủ, Note 4 sẽ phát huy tối đa khả năng chụp Ảnh của mình. màu sắc các Ảnh trông tương đối thực tế
Tuy vậy, trong quá trình thử nghiệm chụp Ảnh tốc độ cao, Note 4 tỏ ra hơi thiếu chính xác Khi lấy nét sai đồng thời Hình ảnh đôi lúc bị nhiễu dù đc chụp trong môi trường đủ sáng. Khi gặp môi trường có ánh sáng yếu, vùng tối của tấm Hình ảnh bị nhiễu khá nhiều, chi tiết Hình ảnh cũng có phần bị “bết” Lúc so sánh với những tấm hình đủ sáng.
2
Điều nhất là Khi xem trực tiếp trên màn hình smartphone, Ảnh đẹp mắt hơn khá nhiều Lúc so sánh với xem trực tiếp trên máy tính. Có lẽ do độ phân giải monitor tốt hơn đồng thời là Color “rực” hơn khiến cho Hình ảnh xem trực tiếp trên màn hình Note 4 bắt mắt hơn nhiều. những tấm Ảnh đc chụp từ Note 4 đa phần có độ tương phản rất chất lượng. (
MSmobile đã thử nghiệm Nhanh khả năng chụp Ảnh của Note 4 trong một số tình huống. các Ảnh phía dưới không đc chỉnh sửa, chỉ được thu nhỏ kích thước để phù hợp cho việc đăng tải.
Thử nghiệm chụp macro, Note 4 có năng lực chụp vật thể với khoảng cách hơn 10cm so với ống kính. Phần phông nền bên sau được làm mờ khá mịn, chi tiết hiển thị phía trước tốt. tuy vậy, trong 1 tấm hình chụp vật thể chuyển động, Note 4 lại chưa gây ấn tượng Khi lấy nét sai đồng thời chi tiết trong Ảnh khá nhòe.
Trong điều kiện ánh sáng rất mạnh, Note 4 không bị lóa, cháy hình mà thể hiện đc những chi tiết chất lượng cao dù cho Màu sắc có hơi “nhạt” so với thực tiễn.Các chi tiết Ảnh được chụp từ Note 4 cho độ nét cũng như độ tương phản cao. màu sắc hiển thị trong Ảnh cũng khá sát với thực tế.
cuối cùng là camera trước, được tăng cường độ sáng, Hình ảnh chụp bằng camera trước trên Note 4 thể hiện chi tiết rõ ràng. các tính năng chụp Ảnh “tự sướng” góc rộng cũng sẽ là công cụ thú vị cho người dùng Note 4.
Tác giả: kieutrongtu

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *