Camera 360 apk có kho hiệu ứng selfie phong phú

Bạn có đang sử dụng ứng dụng chỉnh sửa ảnh “thần thánh” Camera 360 terbaru không ? Ứng dụng có một kho hiệu ứng phong phú đáp ứng mọi nhu cầu, sở thích chụp ảnh của mọi người dùng.

Nếu bạn có sở thích chụp ảnh phong cảnh, hay thích sáng tạo hình ảnh của bạn thành một bức hình mang tính nghệ thuật cao, bạn có thể sử dụng hiệu ứng ” magic sky” của camera c360 android.

Nếu bbajn là một cô nàng thích selfie, check -in mọi nơi thì bạn có thể sử dụng hiệu ứng ” beauty” của Download aplikasi camera 360 android để có một bức hình hoàn toàn đẹp mắt với các thông số tùy chỉnh.

Camera 360 apk có kho hiệu ứng selfie phong phú

Camera 360 apk có hiệu ứng phong phú

Ngoài tính năng chỉnh sửa ảnh bình thường với các hiệu ứng làm sáng đơn giản, camera360 đang phát triển nhiều tính năng phong phú từ nhà sản xuất.

Tại phiên bản mới của camera360 phát triển về hiệu ứng chỉnh sửa khuôn mặt tự nhiên như làm trắng mịn làn da tự nhiên, khuôn mặt được điều chỉnh thon gọn với chỉ số chỉnh tay như ISO, UV,.. mà các phiên bản trước không hề có.

>>> XEM THÊM : Download camera 360 for blackberry free apk

Sticker camera360 apk phong phú – câp nhật thường xuyên

Camera 360 apk có kho hiệu ứng selfie phong phú

Bên cạnh đó, nhà sản xuất cũng tập trung vào bộ sưu tập sticker đa dạng, sinh động. Tính năng gắn sticker trực tiếp ngay trên màn hình chụp đem lại được nhiều đánh giá cao và khen ngợi của người sử dụng.

Cùng những hiệu ứng chỉnh sửa ảnh có sẵn trong bộ sưu tập thì nhà sản xuất còn đem đến cho người sử dụng những bộ hiệu ứng chỉnh sửa liên quan đến phong cảnh. Và đặc biệt là camera360 luôn có những kho hiệu ứng, sticker miễn phí cập nhật thường xuyên.

Đem đến những hiệu ứng phù hợp cho những bức hình với mục tiêu là ứng dụng chỉnh sửa ảnh hàng đầu được người sử dụng bình chọn.

>>>. XEM THÊM : B612 apk

Tác giả: minhvoplus

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *