Cảm ứng lg g2 giá rẻ

Thay màn hình LG G2 F320 nhập khẩu từ công ty có xuất xứ, giá ưu đãi

khách hàng đang sử dụng phiên bản cũ hơn của Mozilla Firefox mà trung tâm sẽ sớm ngừng tương trợ. Hãy update trình duyệt của quý khách lên version hiện đại nhất.

Trong quá trình sử dụng, việc vỡ, làm rơi khó có khả năng tránh khỏi. Và điều mà mọi bạn dễ nhận thấy sau những ảnh hưởng tới smartphone đó là màn hình cảm ứng sẽ có những vết xước, nặng hơn là nứt va đập. Đa số các thay cảm ứng lg g2 đều có lớp mặt kiếng mỏng bên ngoài để bảo vệ lớp màn cảm ứng bên trong.

Hiểu được sự cố này, tại FoneCare – cửa hàng thay thế và dịch vụ bảo hành, dịch vụ Sửa chữa điện thoại LG đã luôn chú trọng đến hai vấn đề đối với dòng điện thoại này. Đó là thay mặt kiếng LG và thay màn hình cảm ứng LG Dưới đây là một số hư thường gặp trên điện thoại LG mà FoneCare tổng hợp được trong quá trình Sửa chữa điện thoại LG của khách hàng.

FoneCare tự hào là cửa hàng bảo trì và thay thế điện thoại LG có chất lượng chuyên nghiệp tại hà nội. Sau một khoảng khá dài, FoneCare đã được nhiều bạn biết đến, tin tưởng và dùng dịch vụ điện thoại của trung tâm. Với sự đầu tư lớn về nguồn nhân lực, các kỹ thuật viên của FoneCare được tuyển dụng đều có nhiều năm tay nghề trong lĩnh vực máy sẽ luôn cố gắng đem đến cho khách hàng những dịch vụ hợp lí, nhanh nhất với giá rẻ nhất tại khu vực hà nội.

hình ảnh màn hình lg g2

Đặc biệt, tại FoneCare nguồn linh kiện sản xuất cũng như thay mặt kính lg g2 f320 cho bạn đều được trung tâm test lại kỹ lưỡng chất lượng nguồn hàng đầu vào. Cam kết cung cấp cho quý khách những linh kiện smartphone hàng công ty, có nguồn gốc từ rõ ràng cùng chế độ bảo trì model dài hạn.

FoneCare tin rằng với những tiêu chí luôn hướng tới sự vừa lòng của quý khách sẽ mang tới cho qúy khách chương trình Sửa chữa điện thoại LG đạt chất lượng hợp lí hà nội. Thỏa mãn tiêu chí của nhiều khách hàng đang mong đợi.

Qúy khách khi F230 tại MaxMobile luôn được ưu tiên về giá so với các trung tâm khắc phục khác. Ngoài giá phụ kiện tiền công tháo lắp điện thoại xuất xứ 100000 – 300000 VNĐ. Phí này phụ thuộc mức độ lỗi hóc của máy hoặc quý khách có nhu cầu riêng.

Gía thay thế luôn được cập nhật tại cửa hàng và trên website chính thức của trung tâm tuy nhiên đôi khi có sai sót nên quý khách hãy liên hệ với MaxMobile theo SĐT: 0969.655.655 để được báo giá phụ kiện cũng như tình trạng còn hàng hay hết hàng.

Tác giả: sudoteam

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *