Cách chăm sóc bé khi ngủ

chăm sóc giấc ngủ trẻ đúng cách

ruoc tom – sfood cho biết thời gian ngủ của bé từ khi sinh ra đến khoảng 3 tuổi hoàn toàn khác với người lớn chúng ta. Nhiều ông bố, bà mẹ vì sự khác biệt này mà đảo lộn hết cuộc sống sinh hoạt hằng ngày. Để khắc phục tình trạng này các ông bô, bà mẹ nên tìm hiểu giấc ngủ của trẻ và nên tạo cho trẻ 1 thói quen ngủ hợp lý. Sau đây ruoc tom – sfood xin chia sẻ một số điều mà gia đình bạn cần lưu ý.

Theo mắm tép chưng thịt hà nội – sfood những thời gian đầu từ 1-5 tháng đa số các bé ngủ nhiều, và hầu hết thời gian cả ngày lẫn đêm để cơ thể thích ứng với môi trường bên ngoài và phát triển hoàn thiện các bộ phận của cơ thể. Sau 6 tháng tuổi, bạn cần cho thêm những đồ vật vào giường cũi của bé. Giúp con bạn chơi với gấu nhồi bông hoặc đồ vật mềm khác. Sự hiện diện của “bạn” trong giường cũi của bé vào ban đêm cũng có thể làm bé cảm thấy dễ chịu. Khi con của bạn gần một tuổi, bắt đầu trình tự đi ngủ đúng giờ và dễ chịu, đặt bé vào giường cũi vào một giờ nhất định mỗi tối. Khoảng thời gian này nên cho bé yên tĩnh, không kích thích bé. Sau khi bé được tắm và mặc quần áo để đi ngủ, cho bé chơi thú nhồi bông, đọc sách hoặc chỉ nói chuyện thôi. Chia sẻ thời gian yên lặng có thể giúp bé thư giãn và sẵn sàng để ngủ. Cho bé ăn bữa cuối trong ngày trước khi bạn đưa bé vào giường. mắm tép chưng thịt hà nội – sfood khuyên bạn đừng trì hoãn giờ đi ngủ với hy vọng rằng khi bé mệt sẽ dễ ngủ hơn. Khi một đứa trẻ quá mệt sẽ dễ mất tự chủ, hầu như không thể đáp ứng được nhu cầu của bé và bé không thể ngủ một cách thoải mái được. Duy trì một giờ đi ngủ đều đặn phù hợp với lứa tuổi của bé là điều thật sự cần thiết.

Những chia sẽ của tôm thịt kho quẹt – sfood, hi vọng chúng tôi sẽ giúp được phần nào gia đình bạn về việc chăm sóc sức khỏe cho các thiên thần nhỏ. Việc chăm sóc cho bé là một công việc đòi hỏi sự kiên nhẫn và khéo léo của các bà mẹ. Vì vậy  tôm thịt kho quẹt – sfood  hi vọng các bà mẹ điều học được cách chăm sóc cho con mình một cách tốt nhất.  Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ địa chỉ: Số 8, ngõ 1, Lĩnh Nam, Mai Động, Hoàng Mai Hà Nội, ĐT: 0985 555 065

Tác giả: levannhandlk4

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *