CÁC GÓI BẢO HIỂM SỨC KHỎE TỐT NHẤT CHO BÉ HIỆN NAY

Đối với trẻ em, đặc biệt là các bé nhỏ tuổi, sức đề kháng còn yếu, cùng với đó là sự thay đổi thời tiết, tình trạng ô nhiễm môi trường, sự bất cẩn trong cuộc sống … là những nguyên nhân gây ra ốm bệnh, tai nạn ở trẻ thương xuyên hơn so với người lớn. Ngoài việc phòng ngừa trực tiếp đối với các nguyên nhân này, các bố mẹ đã có biện pháp gì khi rủi ro không may xảy đến với con trẻ? Lựa chọn tối ưu nhất chắc chắn là tham gia bảo hiểm sức khỏe cho bé. Khi có bảo hiểm sức khỏe hỗ trợ chi trả, cha mẹ sẽ giảm được các khoản chi phí y tế trong việc điều trị, chăm sóc sức khỏe của bé.

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều loại bảo hiểm sức khỏe cá nhân http://baohiemsuckhoebaoviet.net/khach-hang-doanh-nghiep/bao-hiem-suc-khoe/ của các Công ty Bảo hiểm khác nhau. Các sản phẩm nổi bật có thể kể đến như sau:

  1. Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia của Bảo Việt

Xem thêm thông tin

>> Bảo hiểm xây dựng lắp đặt bảo việt http://baohiemsuckhoebaoviet.net/khach-hang-doanh-nghiep/bao-hiem-ky-thuat/

Bảo Việt là doanh nghiệp bảo hiểm có truyền thống lâu năm nhất tại Việt Nam, với hệ thống rộng khắp cả nước và dịch vụ khá tốt, đã được chứng minh trong suốt quá trình phát triển của doanh nghiệp. Vì vậy, việc mua bảo hiểm sức khỏe cho bé tại Bảo Việt là một trong những lựa chọn hàng đầu. Với mức phí bảo hiểm khoảng 3 triệu VNĐ/ năm, bé có thể được bảo hiểm trong gói bảo an gia đình việt http://baohiemsuckhoebaoviet.net/khach-hang-ca-nhan/bao-hiem-suc-khoe-bao-viet-an-gia/ với số tiền lên tới hơn 200 triệu VNĐ.

2. Bảo hiểm sức khỏe của Công ty Bảo hiểm Ngân Hàng Công Thương Việt – BIC

Bảo hiểm sức khỏe của BIC là sản phẩm được nhiều cha mẹ lựa chọn bởi các nguyên nhân chính:

+ Bảo hiểm BIC có thể mua riêng cho bé mà không bắt buộc bố hoặc mẹ phải mua cùng. Vì vậy, bạn có thể tiết giảm được chi phí mua bảo hiểm cho người lớn nếu không có nhu cầu.

+ Chỉ với mức phí khoảng 2 triệu VNĐ/ năm , bé có thể được bảo hiểm lên tới 105 triệu mỗi năm. Có bao gồm cả kiểm tra sức khỏe định kỳ, tiêm chủng định kỳ.

  1. Bảo hiểm sức khỏe của Liberty

Hiện nay, Liberty là một trong những công ty bảo hiểm có tiềm lực tài chính vững chắc nhất tại Việt Nam. Liberty Việt Nam cung cấp các gói bảo hiểm cao cấp. Người được bảo hiểm có thể khám chữa bệnh và được chi trả bảo hiểm trên phạm vi toàn thế giới. Đây cũng là một lựa chọn đáng quan tâm nếu gia đình bạn hay đi nước ngoài, tuy nhiên mức phí cũng khá cao, tương xứng với mức quyền lợi bảo hiểm.

  1. Bảo hiểm sức khỏe của PVI

Bảo hiểm sức khỏe của PVI sẽ bảo vệ sức khỏe cho bé và cả gia đình bạn, chia sẻ những khó khăn khi phải chi trả các chi phí y tế khám và điều trị bệnh. Với mức phí bảo hiểm khoảng 3 triệu/ người/năm, Quyền lợi nội trú có thể lên tới 200 triệu.

Tác giả: linhcntt10.2008

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *