Bố trí chậu trồng cây hợp lý cho quán cafe

Cây xanh mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe và tinh thần của con người. Với khả năng hấp thụ bớt khí CO 2 trong không khí cây xanh giúp bầu không khí của chúng tôi trở nên trong sạch hơn. Song song vẻ đẹp của những chậu cây xinh xẻo này khiến chúng còn được sử dụng như một trong những vật dụng trang trí nhà cửa phổ biến. Bạn có xác xuất dùng những chậu cây để trang hoàng tại nhiều nơi và nhiều vị trí trong nhà mà bạn muốn. Giá sách hay kệ sách là vật xuất hiện hầu hết trong mọi căn nhà bây giờ. Chúng giúp bạn có nơi để sắp xếp sách , vở gọn gòn hơn. Để không gian căn phòng thêm long lanh hơn người ta còn trang hoàng giá sách bằng nhiều vật dụng khác nhau nữa. Trong đó chậu cây xanh cũng được sử dụng dồi dào để trang hoàng kệ , chớ chi sách. Để có được một chậu cây hợp để trang trí giá sách bạn phải chọn được mẫu chậu trồng cây hợp với vị trí này.

Click vào chậu trồng cây hiện đại để biết chi tiết.

Liên hệ : 0938415815 (anh Hiếu)

Giá , kệ sách có nhiều thiết kế khác nhau nhưng cơ bản là chúng gồm có nhiều tầng , nhiều ô trồng nối với nhau. Để đặt chậu cây trang trí ở đây bạn nên chọn những chậu trồng cây có kích tấc nhỏ. Bạn có thể chọn một chậu cây nhỏ hoặc chọn nhiều chậu trồng trọt tí hon để đặt cạnh nhau cũng rất đẹp và bắt mắt.

Bạn có khả năng chọn nhiều chậu trồng cây có mẫu mã khác nhau nhưng bởi giá sách thường có hình vuông hay hình chữ nhật nên bạn hãy ưu tiên chọn những chậu trồng cây nhỏ hình tròn , hình oval , hình bầu dục để trồng trọt trang hoàng tại vị trí này.

Để không gian giá sách thêm đáng yêu bạn có xác xuất chọn những chậu cây có hình thù độc đáo và lạ mắt như hình những con thú , hình những vật dụng trong đời sống hằng ngày.

Màu sắc của chậu trồng cây phải hài hòa với màu của mảng tường treo giá sách. Tuy nhiên không nên chọn chậu trồng trọt có màu sắc trùng với màu tường hay màu giá sách , hãy chọn những chậu có màu sáng hoặc tối hơn màu tường hai đến ba tông để chậu cây ngh ii hơn.

Những chậu trồng trọt nhỏ xinh phù hợp để trang trí giá sách có thể được làm từ gốm , sứ , gỗ , kim loại hoặc nhựa cứng hay thủy tinh. Tuy theo sở thích và hoàn cảnh tài chình mà bạn hãy chọn một mẫu riêng cho mình.

giá như bạn đang sở hữu một giá , kệ sách đơn điệu trong nhà thì hãy ngay chóng tìm một chậu cây đẹp để trang trí nơi này. Điều này không chỉ giúp không gian nhà bạn đẹp hơn mà còn phần nào khơi dậy cảm hứng đọc sách của bạn nữa đẫy. Để tìm thêm nhiều báo cáo về chậu trồng trọt thì bạn hãy liên tưởng trực tiếp với chúng tôi. Rất hân hạnh được đón tiếp các bạn.

Tác giả: tranhoangbao11192

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *