Bình sữa Nano Silver có đặc điểm gì ?

Một trong những vấn đề nhức đầu đối với các bà mẹ hiện nay là làm sao tìm được cho bé nhà mình những sản phẩm chăm sóc sức khỏe giúp bé phát triển tốt và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm luôn là tiêu điểm không chỉ đối với trẻ nhỏ mà cả với người lớn thì cũng là một vấn đề đáng quan tâm. Một trong những sản phẩm liên quan tới an toàn thực phẩm cho bé là sản phẩm bình uống sữa cho bé. Với bình uống sữa cho bé mẹ có thể cai sữa trong quá trình mới bắt đầu, cho bé uống sữa ngoài để bổ sung lượng dinh dưỡng. Bình sữa Nano Silver là một trong những dòng sản phẩm được khách hàng ưa chuộng và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Chúng ta cùng tìm hiểu một vài đặc điểm về sản phẩm này dưới đây.

bình sữa nano silver Baby One 260ml (cổ rộng)

>>> máy tạo độ ẩm là sản phẩm bảo vệ sức khỏe của bạn một cách tự nhiên không dùng hóa chất, lượng nước và hơi ẩm được thoát ra làm mát căn phòng của bạn.

Đặc điểm bình sữa Nano Silver

Bình sữa Nano Silver được làm bằng công nghệ Nano Silver một công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay. Với cơ chế dùng bạc để diệt khuẩn nên việc diệt khuẩn vệ sinh máy không còn là điều đáng lo ngại cho các mẹ nữa. Bên trong bình sữa được tráng lớp bạc diệt khuẩn do vậy thay vì phải đun nóng bình sữa bằng nước sôi để diệt khuẩn như thường ngày bạn dùng với các bình sữa khác thì giờ đây bạn có thể chỉ cần tráng qua bằng nước sôi là có thể dùng bình sữa mummy nano silver để pha sữa cho bé. Bạc là một chất bảo vệ và diệt khuẩn mạnh mẽ đã được kiểm chứng cụ thể, khi pha sữa vào bình với khả năng tiêu độc của bạc sẽ làm đạm và chất béo từ sữa không thể bám vào thành bình mà đi theo nước cho bé ăn.

Sản phẩm bình sữa Nano Silver giá dao động bao nhiêu ?

Bình sữa Wesser cổ nhỏ 60ml

Bình sữa Nano Silver trên thị trường hiện đang có bán với nhiều mẫu mã hấp dẫn sinh động. Việc hấp dẫn mẫu mã sản phẩm sẽ làm cho bé tập trung và thích thú hơn trong quá trình uống sữa. Màu nổi bật đặc trưng của bình sữa là vàng sậm đem đến cảm giác ấm cúng cho bé khi uống và không gây chói mắt. Bạn có thể mua một chiếc bình sữa Nano trên thị trường với giá từ 80.000đ tới 230.000đ một sản phẩm. Với giá thành này thì sẽ có thể phục vụ được nhiều bà mẹ phù hợp với mục đích nhu cầu cũng như là túi tiền mua sản phẩm.

Tác giả: quochung2912

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *