Bigo live công cụ thể hiện tài năng của giới trẻ

ดาวน์โหลดฟรี bigo live apk  bạn sẽ có những cách kết nối bạn bè và thu hút bạn bè trên toàn thế giới với những cách vô cùng mới mẻ đó là thực hiện quay video trực tiếp. Đến với Bigo live việc của bạn là live stream trực tiếp từ ứng dụng rồi thực hiện tương tác ngay trên điện thoại của mình bằng việc độc coment nhận nút like, quà và nhiều thứ khác. Đây cũng là cách để ứng dụng bigo live thu hút giới trẻ toàn cầu.
Kết quả hình ảnh cho bigo live app

Bigo live đã chiếm được lòng tin yêu của hàng triệu người dùng trên thế giới

Kết quả hình ảnh cho bigo live app
Theo thông tin được đại diện Bigo Live vừa công bố, tính đến thời điểm hiện nay, số lượng người sử dụng đã đăng ký mạng xã hội phát video trực tuyến này trên toàn cầu đạt con số hơn 60 triệu và người dùng hoạt động hàng tháng hơn 28 triệu.

Riêng tại thị trường Việt Nam, Download bigo live video free hiện có có hơn 10 triệu người sử dụng và người dùng hoạt động hàng tháng đạt hơn 4 triệu. Bigo Live được biết đến là ứng dụng phát video trực tuyến miễn phí trên iOS và Android, cho phép người dùng quay và phát trực tiếp hình ảnh chia sẻ mọi vấn đề trong cuộc sống. Ứng dụng ra mắt tháng 3/2016 và sớm trở thành trào lưu khi ăn theo xu hướng thời thượng để người dùng tương tác, chia sẻ sở thích, suy nghĩ hay bất cứ điều gì có thể.

Kết quả hình ảnh cho bigo live app

Tại một số quốc gia khác, bigo live apk download cũng gia tăng lượng người dùng nhờ vào người nổi tiếng. Như tại Thái Lan, hotgirl Onboatz sở hữu hơn 80.000 người theo dõi trên Instagram cũng thường xuyên chia sẻ thông tin cập nhật qua Bigo Live; ngôi sao Indonesia Julia Pezez đã từng chia sẻ kinh nghiệm trong khi chiến đấu với căn bệnh ung thư quái ác qua Bigo Live và thu hút được sự quan tâm từ hàng nghìn người hâm mộ…

Tác giả: minhvoplus

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *