Bí Mật phim Người Lớn của Nhật Bản

Bí Mật ngành công nghiệp phim người lớn Nhật Bản – Hiện nay Nhật Bản được mệnh danh là đất nước có ngành công nghiệp phim người lớn (Adult Vide – AV) có quy mô và lớn nhất thế giới, theo thống kê gần đây thì phim người lớn (Adult Video – AV) của Nhật chiếm tới 20% tỉ trọng trong ngành này của toàn hành tinh xanh, với hàng tỉ USD lợi nhuận mang về, và trong các năm gần đây lại đang tăng tốc phát triển mạnh theo từng năm.

Kabukicho – Phố Tình Dục ở Tokyo Nhật Bản

Tuyển nam/nữ XKLĐ Nhật Bản Phí 5000 usd – Không đặt cọc

Chi phí đi XKLĐ Nhật Bản năm 2016 Đã Giảm rất Nhiều

XKLĐ Nhật Bản – Các đơn hàng Bỏ tiền Đặt Cọc chống trốn

033002ezesyzacpr1398324602181933

diễn viên phim người lớn nhật bản vừa xinh, vừa nóng bỏng

Trong giao tiếp, xã giao thường nhật người Nhật Bản không cấm đoán việc nói về sex, thậm chí còn có phong chào cổ súy cho xu hướng này bởi vì hiện nay đất nước mặt trời mọc đang có tỉ lệ sinh đẻ rất thấp thế giới. Nhật Bản cấm mại dâm nhưng lại hợp thức hóa ngành công nghiệp phim người lớn. Vì vậy mà hiện nay có rất nhiều cô gái mới lớn muốn tham gia vào làm diễn viên đóng phim AV, vì vậy ngành công nghiệp này của Nhật Bản không thiếu gì diễn viên trẻ xinh đẹp, hấp dẫn và thậm chí còn đẹp hơn các diễn viên đóng các loại phim khác.

20121031-085606-4-images786256-Yuki-Asakura.Phunutoday.vn_

khuân mặt các diễn viên phim người lớn Nhật Bản rất ngây thơ ưa nhìn

Nhiều tờ tạp chí của Nhật đã từng gây dậy sóng dư luận thế giới với khẳng định: cứ 200 phụ nữ Nhật lại có 1 người từng xuất hiện trong phim khiêu dâm. Một con số đủ gây choáng cho bất kì người nào, dù là kẻ phóng khoáng nhất. Khác với những quốc gia châu Á khác, phim sex của Nhật, 100% là sex thật (đóng thật, làm thật).

8bde2ece-a613-4365-a175-34e6e2ae8bd6

diễn viên của nhật tập luyện các động tác sex rất thành thục

Theo số lượng thống kê trong năm 2015, số lượng các đầu sản phẩm phim 18+ , 21+ của Nhật Bản ước tính vào khoảng 20.000 bản. Cộng thêm những sản phẩm trực tuyến hoặc bất hợp pháp khác, con số những sản phẩm phim cấp 3 của Nhật Bản lên đến 35.000. Điều này đồng nghĩa cứ mỗi ngày đất nước mặt trời mọc lại tung ra 100 sản phẩm phim cấp 3. Một con số cho thấy sức sống lẫn sức sáng tạo mạnh mẽ của quốc gia đặc biệt này. Và tất nhiên, cả nguồn diễn viên rất dồi dào nữa! và đương nhiên là phim AV Nhật Bản đang kéo gần hết số fans cùng nhiệt vào thể loại phim này.

Ngo-ngang-ve-dep-cuc-goi-cam-cua-Arisa-9 (1)

Tờ Japan Today số vào tháng 9/2015 dẫn lời nhà văn Atsuhiko Nakamuracho biết có khoảng 7.000 nữ diễn viên xinh đẹp mới tham gia vào ngành công nghiệp không khói này mỗi năm. Có thể tin vào con số này bởi Atsuhiko Nakamura là một nhà văn hư cấu có tiếng hàng đầu Nhật Bản và mối quan hệ gần gũi với nền công nghiệp AV của ông. Ông đã tiến hành phỏng vấn hàng trăm nữ diễn viên AV để làm tư liệu cho các cuốn sách cũng như các bài luận trên tạp chí của mình. Không nói quá khi cho rằng, để gặp người quen ở ngoài đường khó hơn gặp diễn viên phim cấp 3.
anh-sex-nhat-ban-tophinh-com-c52f8-678x869

thể hình các nữ diễn viên phim người lớn Nhật Bản rất nóng bỏng

Nge nói về phim sex thì ai cũng nghĩ diễn viên phim sex sẽ gặp nhiều rủi ro về bệnh qua đường tình dục, nhưng ngược lại ở Nhật tỉ lệ diễn viên đóng phim AV mắt các bệnh truyền nhiễm như HIV/AIDS lại thấp, lý do là các diễn viên sẽ phải kiểm tra sức khỏe trước khi đóng phim ( ở Nhật Bản thì kiểm tra ngiêm túc và thật sự nhé).

0

bài viết này tổng hợp sơ qua như vậy nhưng chắc các bạn cũng hiểu là vì sao ngành công nghiệp phim người lớn Nhật Bản lại là số 1 thế giới.

Tác giả: thanhhaivphd

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *