Bảo hiểm sức khỏe – Nên chọn mua sản phẩm của Doanh nghiệp bảo hiểm nào?

Hiện nay, tại Việt Nam có rất nhiều các Doanh nghiệp bảo hiểm khác nhau như bảo hiểm BIC, bảo hiểm bảo việt http://baohiemsuckhoebaoviet.net/…..  Và đối với sản phẩm bảo hiểm sức khỏe, cũng có rất nhiều doanh nghiệp đang triển khai. Vì vậy, để chọn được một gói bảo hiểm sức khỏe cho bản thân và gia đình bạn cũng không phải điều dễ dàng. Sau đây, chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm để bạn có thể có lựa chọn tối ưu nhất.

Để lựa chọn một sản phẩm bảo hiểm. bạn cần chú ý tới các điểm sau:

  1. Khả năng tài chính

Thông tin liên quan

>> bao hiem an phat tron doi http://baohiemsuckhoebaoviet.net/bao-hiem-nhan-tho/bao-hiem-phat-tron-doi/

>> nghị định 130 về bảo hiểm cháy nổ bắt buộc http://baohiemsuckhoebaoviet.net/bao-hiem-tai-san/bao-hiem-chay-no-bat-buoc/

Ngay bản thân mỗi doanh nghiệp bảo hiểm cũng triển khai nhiều loại sản phẩm bảo hiểm sức khỏe khác nhau, trong mỗi loại sản phẩm lại có các chương trình khác nhau, nhằm đáp ứng nhu cầu phong phú của ngươi tham gia. Về cơ bản, thường có hai loại sản phẩm bảo hiểm: bảo hiểm cơ bản và bảo hiểm cao cấp. Vì thế bạn cần khả năng chi trả phí bảo hiểm của mình đến đâu để có thể lựa chọn được chương trình bảo hiểm tốt nhất, đúng nhu cầu, và không lo lãng phí.

  1. Quyền lợi bảo hiểm

Bảo hiểm sức khỏe sẽ không chi trả cho bạn tất cả các loại chi phí y tế liên quan đến ốm bệnh, tai nạn. Tùy từng loại sản phẩm, tùy từng doanh nghiệp bảo hiểm, và tùy tường chương trình bảo hiểm mà sẽ có những mức quyền lợi bảo hiểm khác nhau, sẽ có những “thời gian chờ” khác nhau

Vì thế, hãy xem xét kỹ những quyền lợi mình có thể được hưởng khi mua bảo hiểm để có thể chọn loại bảo hiểm thích hợp. Hãy đảm bảo loại bảo hiểm bạn mua có thể đền bù tối đa những nguy cơ xảy ra đối với sức khỏe của mình.

  1. Công ty bảo hiểm

Hiện nay, tại Việt Nam có rất nhiều các Doanh nghiệp bảo hiểm khác nhau, trong đó có cả công ty bảo hiểm trong nước và công ty bảo hiểm của nước ngoài. Các doanh nghiệp bảo hiểm đa số có những sản phẩm bảo hiểm sức khỏe giống nhau, chỉ khác ở một vài quyền lợi nhất định. Tuy nhiên, dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hàng và bồi thường chi trả bảo hiểm thì không phải công ty nào cũng chuyên nghiệp. Chính vì thế, bạn nên chọn một công ty bảo hiểm uy tín, đáng tin cậy để tham gia bảo hiểm.

Có thể bạn quan tâm

Tác giả: linhcntt10.2008

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *