4 bước để cài đặt BBM trên MAC

Aplikasi BBM  được biết đến như một ứng dụng trò chuyện miễn phí một dịch vụ OTT với nhiều tính năng mạnh mẽ hỗ trợ người dùng trong việc kết nối và trò chuyện với bạn bè. Không thể thiếu trong công việc của một số người BBM bạn cũng có thể cài đặt ứng dụng trên tất cả các dòng máy ngay cả trên Mac bạn cũng có thể cài đặt ngay lúc này.

Cài đặt BBM trên Mac Os

BBM cho người dùng trải nghiệm cảm giác trò chuyện thú vụ

BBM trên  MAC OS bạn cũng có thể cài đặt nhanh ứng dụng của mình cài đặt và sử dụng hoàn toàn miễn phí. BBM cài đặt trên PC hay trên Mac cũng rất phù hợp nếu bạn đang trò chuyện trong cuộc họp hoặc hội nghị. Vì vậy cài đặt trên máy tính sách tay là một lựa chọn đúng đắn.

>>> Xem thêm: BBM id

Cài đặt BBM trên Mac Os

4 bước để cài đặt BBM trên MAC 

Bước 1: Tải miễn phí iPadian giả lập để chạy blackberry cho mac và cài đặt nó.

Bước 2: Như thường Sau khi tải về và cài đặt của iPadian tìm kiếm như BBM messenger trong thanh công cụ tìm kiếm .

Bước 3: Sau đó làm theo các bước như bạn đã làm trong BBM trên máy tính / máy tính hoặc các cửa sổ 10 hoặc Windows 7/8 / 8.1 / XP.

Bước 4: Đó là tất cả về BBM cho MAC . Bây giờ bạn có thể thưởng thức trò chuyện với bạn bè của bạn bằng cách đầu BBM tin miễn phí.

Cài đặt BBM trên Mac Os

4 bước cơ bản để cài đặt thành công ứng dụng BBM cho thiết bị Mac Os bạn hãy thử làm và thực hiện ngay lúc này chắc chắn nó sẽ rất hữu ích dành cho bạn. Việc trò chuyện với bạn bè sẽ dược đơn giản hóa đi rất nhiều.

>>> Xem thêm: Download BBM versi terbaru

Tác giả: minhvoplus

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *